K
khang9988
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh:
A= [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2005.1} }[/tex] + [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2004.2}}[/tex] + [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2003.3}}[/tex] +......+ [tex]\frac{1}{\sqrt[]{1.2005}}[/tex]
và
B=[tex]\frac{2005}{1003}[/tex]
A= [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2005.1} }[/tex] + [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2004.2}}[/tex] + [tex]\frac{1}{\sqrt[]{2003.3}}[/tex] +......+ [tex]\frac{1}{\sqrt[]{1.2005}}[/tex]
và
B=[tex]\frac{2005}{1003}[/tex]
Last edited by a moderator: