T
thaotran19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:

Cho $A=x^2+4xy+4y^2-2x-4y+1$.Biết y thỏa mãn $x^2+xy=2y^2$ ,vậy A=?
Bài 2:
Nếu y-x=1-xy thì giá trị $A=x^3-3xy+6y+2$ là bao nhiêu ??
>-
>-
Bài 3:
Tìm giá trị xy-2x biết x-y=6;x=4y:|@};-
Bài 4:
Tính xy biết x+y=-0,5; 2x=-3y
Mọi người giúp mình nhé.Thank nhìu!!!


Cho $A=x^2+4xy+4y^2-2x-4y+1$.Biết y thỏa mãn $x^2+xy=2y^2$ ,vậy A=?
Bài 2:
Nếu y-x=1-xy thì giá trị $A=x^3-3xy+6y+2$ là bao nhiêu ??
Bài 3:
Tìm giá trị xy-2x biết x-y=6;x=4y:|@};-
Bài 4:
Tính xy biết x+y=-0,5; 2x=-3y
Mọi người giúp mình nhé.Thank nhìu!!!