tìm giao điểm của 2 ĐTHS: y=2x-3 và y=x+1
bt21 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 52 22 26 Vĩnh Phúc trung hoc cơ sở Vĩnh Tường 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giao điểm của 2 ĐTHS: y=2x-3 và y=x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giao điểm của 2 ĐTHS: y=2x-3 và y=x+1