tìm x€Q biết: (2x-1-2-3-...-10-x)(2003 1)=0.mai phải nộp rồi,giúp mình nhé.
H heoxinh9kc 12 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX]tìm x€Q biết: (2x-1-2-3-...-10-x)(2003 1)=0.mai phải nộp rồi,giúp mình nhé.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][/TEX]tìm x€Q biết: (2x-1-2-3-...-10-x)(2003 1)=0.mai phải nộp rồi,giúp mình nhé.
S sonsuboy 13 Tháng tám 2015 #2 $(2x-1-2-3-...-10-x)(2003. 1)=0$ \Rightarrow $(2x-1-2-3-...-10-x)=0$ \Rightarrow $2x-x-(1+2+3+....+10)=0$ \Rightarrow$x=55$
$(2x-1-2-3-...-10-x)(2003. 1)=0$ \Rightarrow $(2x-1-2-3-...-10-x)=0$ \Rightarrow $2x-x-(1+2+3+....+10)=0$ \Rightarrow$x=55$