L
loumintricksy
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, Tìm x biết:
|x-13|+|5-x|=8-x^2
2, Tìm (x;y) thỏa mãn:
|x-1|+|x-2|+|y-3|+|x-4|= 3
3, Tìm GTNN của A=|x^2 -x+1/4|-18
b, Tìm GTLN của B=2013-|9x^2 +6x+1|
Thanks liền cho những ai giải đc
|x-13|+|5-x|=8-x^2
2, Tìm (x;y) thỏa mãn:
|x-1|+|x-2|+|y-3|+|x-4|= 3
3, Tìm GTNN của A=|x^2 -x+1/4|-18
b, Tìm GTLN của B=2013-|9x^2 +6x+1|
Thanks liền cho những ai giải đc