Toán đại số 11

O

ooeelnujikoo

L

luffy_95

ta có
[TEX]y'=\frac{(x+2)(mx^{2}+6x-2)'-mx^{2}-6x+2}{(x+2)^2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]y'=\frac{mx^{2}+4mx+14}{(x+2)^2}[/TEX]

[TEX]y' \leq 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]mx^2 + 4mx+14 \leq 0[/TEX]
OK! bạn tự xét dấu tiép nhé!
 
O

ooeelnujikoo

ta có
[TEX]y'=\frac{(x+2)(mx^{2}+6x-2)'-mx^{2}-6x+2}{(x+2)^2}[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]y'=\frac{mx^{2}+4mx+14}{(x+2)^2}[/TEX]

[TEX]y' \leq 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]mx^2 + 4mx+14 \leq 0[/TEX]
OK! bạn tự xét dấu tiép nhé!
chứ còn cái dk x
eq.latex
(1;+\infty) thì s vậy bạn?
 
Top Bottom