Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5. Có bao nhiêu nghiệm nguyên của x nếu -4>7-2x/4<-7?
6. Tìm tổng các ước số dương của 1092
7. tìm số dư của 119^256 bị chia bởi 12
8. Biết rằng f(x)=ax^2+bx+c, f(-4)=-10, f(4)= 22 và f(-2)=1. tìm f(2)
9. tìm tổng của ước số dương của 836
10. Nếu x và y là số nguyên, 6xy-2x+3y=27. Tìm tổng tất cả các giá trị của y
6. Tìm tổng các ước số dương của 1092
7. tìm số dư của 119^256 bị chia bởi 12
8. Biết rằng f(x)=ax^2+bx+c, f(-4)=-10, f(4)= 22 và f(-2)=1. tìm f(2)
9. tìm tổng của ước số dương của 836
10. Nếu x và y là số nguyên, 6xy-2x+3y=27. Tìm tổng tất cả các giá trị của y