V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Giải phương trình:
a. $\sqrt[n]{(x-2)^2}+4\sqrt[n]{x^2-4}=5\sqrt[n]{(x+2)^2}$
b. $x^2+\sqrt{x+2004}=2004$
2,tìm tất cả các cặp số nguyên ko âm x,y thoả mãn phương trình:
$(y+1)^4=(x+1)^2+x^2$
a. $\sqrt[n]{(x-2)^2}+4\sqrt[n]{x^2-4}=5\sqrt[n]{(x+2)^2}$
b. $x^2+\sqrt{x+2004}=2004$
2,tìm tất cả các cặp số nguyên ko âm x,y thoả mãn phương trình:
$(y+1)^4=(x+1)^2+x^2$