toán đại nâng cao đây. làm giúp mình với

L

leeeunhye

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho bpt
frac{x-m+1}{\sqrt{5-3x}}
a. tìm m để bpt có nghiệm
b. tìm m để bpt có tập nghiệm chứa đúng 5 số nguyên

2. cho pt \mid x-m\ + \mid x+3m\ =1
a) cmr \mid m\ > \frac{1}{4} thì pt vô nghiệm
b. tìm m để pt có nghiệm duy nhất

3. giải và biện luận hệ Pt
[TEX]\left{\begin{2x-4>x\\{mx+1<x=m^2} [/TEX]
 
N

nguyenbahiep1

1, cho bpt [tex]\frac{x-m+1}{\frac{\sqrt{5-3x}[tex][/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]a. tìm m để bpt có nghiệm[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]b. tìm m để bpt có tập nghiệm chứa đúng 5 số nguyên[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4] [/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]2. cho pt \mid x-m\ + \mid x+3m\ =1[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]a) cmr \mid m\ > \frac{1}{4} thì pt vô nghiệm[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]b. tìm m để pt có nghiệm duy nhất[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4] [/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4]3. giải và biện luận hệ Pt[/SIZE][/FONT] [FONT=Times New Roman][SIZE=4][TEX]\left{\begin{2x-4>x\\{mx+1<x=m^2} [/TEX]

bài 1 không thấy giấu bất phương trình đâu cả

bài 2 ko hiểu bạn viết gì

bài 3 dấu = kia là dấu + hay dấu -

và nhắc nhở cho bạn là về sau post bài thì cũng nhìn cho nõ kĩ rồi hẵng post lên
 
Top Bottom