N
ngolien7a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tập hợp các số nguyên x thỏa mãn -5/4<x<2
2. số dư của A=8^50-2^147+5. khi chia cho 14 là
3. chiều dài 1 hình chữ nhật là 9 cm, chiều rộng là x(cm)(x<9). Biểu diễn diện tích của hình chữ nhật y(cm vuông) theo x ta được
4. Biết a,b,c,d là các số thỏa mãn đẳng thức:
(ab.(ab-2cd)+c^2.d^2).(ab(ab-2)+2(ab+1))=0. Phát biểu nào sau đây là đúng:
A. ad=bc B. ac=bd C. ab=cd D. ab+cd=1
5. hai ô tô cùng đi từ A đến B. Vì vận tốc ô tô thứ nhất = 60% vận tốc ô tô thứ 2 nên ô tô thứ nhất đến B chậm hơn ô tô 2 là 2 giờ. thời gian ô tô 2 đi từ A đến B là bao nhiêu
6. giá trị nhỏ nhất A=|x-20|+|x-25|
Các bạn ơi giúp mình với sau tết mình kiểm tra rồi. Ai giải được mình sẽ thank cho và kết bạn
2. số dư của A=8^50-2^147+5. khi chia cho 14 là
3. chiều dài 1 hình chữ nhật là 9 cm, chiều rộng là x(cm)(x<9). Biểu diễn diện tích của hình chữ nhật y(cm vuông) theo x ta được
4. Biết a,b,c,d là các số thỏa mãn đẳng thức:
(ab.(ab-2cd)+c^2.d^2).(ab(ab-2)+2(ab+1))=0. Phát biểu nào sau đây là đúng:
A. ad=bc B. ac=bd C. ab=cd D. ab+cd=1
5. hai ô tô cùng đi từ A đến B. Vì vận tốc ô tô thứ nhất = 60% vận tốc ô tô thứ 2 nên ô tô thứ nhất đến B chậm hơn ô tô 2 là 2 giờ. thời gian ô tô 2 đi từ A đến B là bao nhiêu
6. giá trị nhỏ nhất A=|x-20|+|x-25|
Các bạn ơi giúp mình với sau tết mình kiểm tra rồi. Ai giải được mình sẽ thank cho và kết bạn
Last edited by a moderator: