H
ha_tp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,tìm x biết
$a,\dfrac{4x+28.3+55}{5}=35 \\ b,(12x-4^3).8^3=4.8^4$
2,thực hiện phép tính rồi phân tích kết quả ra thừa số nguyên tố
$a,4.5^2+81.3^2 \\ b,3^2.22-3^3.18 \\ c,24.5-[131-(13-4)^2] \\ d,\dfrac{100}{\dfrac{250}{450-(4.5^3-2^2.25)}}$
Chú ý đánh latex. Xem thêm tại đây.
Ps: Đã sửa!
$a,\dfrac{4x+28.3+55}{5}=35 \\ b,(12x-4^3).8^3=4.8^4$
2,thực hiện phép tính rồi phân tích kết quả ra thừa số nguyên tố
$a,4.5^2+81.3^2 \\ b,3^2.22-3^3.18 \\ c,24.5-[131-(13-4)^2] \\ d,\dfrac{100}{\dfrac{250}{450-(4.5^3-2^2.25)}}$
Chú ý đánh latex. Xem thêm tại đây.
Ps: Đã sửa!
Last edited by a moderator: