Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 số x,y thỏa mãn 2x^2+2y^2+2xy-2x+2y+2=0
tinh gt BT A= (x-2)^2017+(y+1)^2018
đây là đề kiểm tra hki năm nay của phòng gd và đt huyện thăng bình , tỉnh quảng nam.mình ko làm đc mong các bạn giải giúp!!!
thanks!
tinh gt BT A= (x-2)^2017+(y+1)^2018
đây là đề kiểm tra hki năm nay của phòng gd và đt huyện thăng bình , tỉnh quảng nam.mình ko làm đc mong các bạn giải giúp!!!
thanks!