K
kimhoao0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là đề trong clb Toán trường tớ tháng 3
Giải pt
(sin2x)^2 +cos 2x-2căn2 sin2x. cosx-4sin2x+5=0
Giải Bpt
2 căn ((x^2+x+1)/(x+4)) +x^2-4 =< 2/căn (x^2+1)
Dễ đọc thế kia mà nhở tớ đang bận lắm thông cảm !
Giải pt
(sin2x)^2 +cos 2x-2căn2 sin2x. cosx-4sin2x+5=0
Giải Bpt
2 căn ((x^2+x+1)/(x+4)) +x^2-4 =< 2/căn (x^2+1)
Dễ đọc thế kia mà nhở tớ đang bận lắm thông cảm !
Last edited by a moderator: