H
hellangel98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:cho (a-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2=4(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca).cmr a=b=c
cau 2:tjm MIN của A=a^4-2a^3+3a^2-4a+5
cau 3:cho hình thang ABCD(AB//CD) có 2 dg chéo cắt nhau tại O.đg thẳng đi qua O và // với AB cắt các cạnh bên AD,BC lần lượt ở M,N.CMR:
a/OM=ON
b/ 1/AB+1/AC=2/MN
c/cho biết S AOB=2008^2;S COD=2009^2.tính S ABCD
cau 2:tjm MIN của A=a^4-2a^3+3a^2-4a+5
cau 3:cho hình thang ABCD(AB//CD) có 2 dg chéo cắt nhau tại O.đg thẳng đi qua O và // với AB cắt các cạnh bên AD,BC lần lượt ở M,N.CMR:
a/OM=ON
b/ 1/AB+1/AC=2/MN
c/cho biết S AOB=2008^2;S COD=2009^2.tính S ABCD