Toán Đại ( Hàm Số) - cần gấpppp

D

dangyeu_dog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) trong mặt phẳng tọa độ oxy cho điểm M(0;2) . cho (P) y = x^2/4 và (d) : ax +by = -2
Biết (d) đi qua M
a) chứng minh : Khi A thay đổi thì (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A và B
b)xác định a để AB dộ dài ngắn nhất

2)cho (P) : y = -x^2 , (d) y= m cắt (P) tại A , B . tìm m để tam giác AOB đều . tính diện tích tam giác đó

3) cho (P) y =-3/4x^2 và (d) y= (m-2)x + 3 . với giá trị nào của m thì (P) và (d) tiếp xúc . tìm tọa độ tiếp điểm
 
Top Bottom