chứng minh: x+1 trên x-1 < 1/2
Lindo Hunter Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười hai 2017 5 1 6 19 Thái Bình THCS Thị trấn Hưng Hà 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: x+1 trên x-1 < 1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh: x+1 trên x-1 < 1/2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 6 Tháng mười hai 2017 #2 Lindo Hunter said: chứng minh: x+1 trên x-1 < 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Lê Văn Đông
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 6 Tháng mười hai 2017 #3 bonechimte@gmail.com said: View attachment 33518 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hehe..........[tex]\frac{x+1}{x-1}< \frac{1}{2}\Leftrightarrow \frac{x+3}{x-1}< 0\Leftrightarrow -3<x<1[/tex] Reactions: Lindo Hunter
bonechimte@gmail.com said: View attachment 33518 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hehe..........[tex]\frac{x+1}{x-1}< \frac{1}{2}\Leftrightarrow \frac{x+3}{x-1}< 0\Leftrightarrow -3<x<1[/tex]