Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1 :):(:confused::mad::o:D;):p
P phuanhqc 20 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1
C cuncon2395 20 Tháng bảy 2009 #2 phuanhqc said: Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách nhanh nhứt là tách thế này [TEX]X^8+X+1 = X(X^7+1+\frac{1}{X})[/TEX]
phuanhqc said: Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách nhanh nhứt là tách thế này [TEX]X^8+X+1 = X(X^7+1+\frac{1}{X})[/TEX]
P phuanhqc 20 Tháng bảy 2009 #3 Hay! Cách nay la mot cach Tim cach khac di 00000000000000000000000000000000000000000
H hoaly208 1 Tháng tám 2009 #4 phuanhqc said: Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X^8+X^7+X^6 - X^7-X^6 - X^5+X^5+X^4+X^3-X^4 - X^3 - X^2+X^2+X+1 =(X^6 - X^5+X^3 - X^2+1)(X^2+X+1) là cách này phải hông bạn
phuanhqc said: Phan tich da thuc thanh nhan tu: X^8+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X^8+X^7+X^6 - X^7-X^6 - X^5+X^5+X^4+X^3-X^4 - X^3 - X^2+X^2+X+1 =(X^6 - X^5+X^3 - X^2+1)(X^2+X+1) là cách này phải hông bạn
I ilovetoan 6 Tháng tám 2009 #5 cuncon2395 said: cách nhanh nhứt là tách thế này [TEX]X^8+X+1 = X(X^7+1+\frac{1}{X})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đây vẫn chưa phải là 1 đáp án thuyết phục đây nè cách của mình hok biết có đc hok: [TEX]x^8-x^2+x^2+x+1=x^2(x^6-1)+x^2+x+1=x^2(x^3-1)(x^3+1)+x^2+x+1=(x^2+x+1)(x^6-x^5+x^3-x^2+1[/TEX]
cuncon2395 said: cách nhanh nhứt là tách thế này [TEX]X^8+X+1 = X(X^7+1+\frac{1}{X})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đây vẫn chưa phải là 1 đáp án thuyết phục đây nè cách của mình hok biết có đc hok: [TEX]x^8-x^2+x^2+x+1=x^2(x^6-1)+x^2+x+1=x^2(x^3-1)(x^3+1)+x^2+x+1=(x^2+x+1)(x^6-x^5+x^3-x^2+1[/TEX]
2 251295 6 Tháng tám 2009 #6 * Trả lời: [TEX]x^8-x^2+x^2+x+1[/TEX] [TEX]x^2(x^6-1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=x^2(x^3-1)(x^3+1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=x^2(x^3+1)(x-1)(x^2+x+1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=(x^2+x+1)[x^2(x^3+1)(x-1)+1][/TEX]
* Trả lời: [TEX]x^8-x^2+x^2+x+1[/TEX] [TEX]x^2(x^6-1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=x^2(x^3-1)(x^3+1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=x^2(x^3+1)(x-1)(x^2+x+1)+(x^2+x+1)[/TEX] [TEX]=(x^2+x+1)[x^2(x^3+1)(x-1)+1][/TEX]