T
ththbode
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sao dạo này ít bài đại thế!
Mình góp vui mấy bài nhé:
1 Cho a,b,c,d,e,f,x,y,z,t thuộc đoạn [1,3] và t/m [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3+e^3+f^3+x^3+y^3+z^3+t^3[/TEX]=12307
Tìm Min của a+b+c+d+e+f+x+y+z+t
2 giải hệ PT
[TEX]5x^2y-4xy^2+3y^2-2(x+y)=0[/TEX]
Và[TEX]xy(x^2+y^2)+2=(x+y)^2[/TEX]
Mình góp vui mấy bài nhé:
1 Cho a,b,c,d,e,f,x,y,z,t thuộc đoạn [1,3] và t/m [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3+e^3+f^3+x^3+y^3+z^3+t^3[/TEX]=12307
Tìm Min của a+b+c+d+e+f+x+y+z+t
2 giải hệ PT
[TEX]5x^2y-4xy^2+3y^2-2(x+y)=0[/TEX]
Và[TEX]xy(x^2+y^2)+2=(x+y)^2[/TEX]
Last edited by a moderator: