M
maytrang154
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho các số dương [TEX]{a}[/TEX];[TEX]{b}[/TEX];[TEX]{c}[/TEX] thay đổi và thỏa mãn [TEX]{a+b+c}[TEX][/TEX]{=}[/TEX][TEX]{4}[/TEX]
Chứng minh rằng:[TEX]\sqrt{a+b}[/TEX][TEX]{+}[/TEX][TEX]\sqrt{b+c}[/TEX][TEX]{+}[/TEX][TEX]\sqrt{c+a}[/TEX][TEX]{>}[/TEX][TEX]{4}[/TEX]
Cho các số dương [TEX]{a}[/TEX];[TEX]{b}[/TEX];[TEX]{c}[/TEX] thay đổi và thỏa mãn [TEX]{a+b+c}[TEX][/TEX]{=}[/TEX][TEX]{4}[/TEX]
Chứng minh rằng:[TEX]\sqrt{a+b}[/TEX][TEX]{+}[/TEX][TEX]\sqrt{b+c}[/TEX][TEX]{+}[/TEX][TEX]\sqrt{c+a}[/TEX][TEX]{>}[/TEX][TEX]{4}[/TEX]