Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 21 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa Attachments IMG_20180830_223349_163.JPG 67.9 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #2 Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left\{\begin{matrix}x \geq 0 & & \\ y\geq 0 & & \\ \sqrt{x}+\sqrt{y}\neq 0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>0 & \\ y>0 & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Tríp Bô Hắc
Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left\{\begin{matrix}x \geq 0 & & \\ y\geq 0 & & \\ \sqrt{x}+\sqrt{y}\neq 0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>0 & \\ y>0 & \end{matrix}\right.[/tex]
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 21 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 31 Tháng tám 2018 #3 huythong1711.hust said: Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left\{\begin{matrix}x \geq 0 & & \\ y\geq 0 & & \\ \sqrt{x}+\sqrt{y}\neq 0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>0 & \\ y>0 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi căn x +căn y khác 0. Vậy có tương đương là căn x khác -căn y ko ạ
huythong1711.hust said: Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left\{\begin{matrix}x \geq 0 & & \\ y\geq 0 & & \\ \sqrt{x}+\sqrt{y}\neq 0 & & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>0 & \\ y>0 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi căn x +căn y khác 0. Vậy có tương đương là căn x khác -căn y ko ạ
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 31 Tháng tám 2018 #4 Tríp Bô Hắc said: Cho mình hỏi căn x +căn y khác 0. Vậy có tương đương là căn x khác -căn y ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tương đương nha e nhưng từ đó cũng ko suy ra gì đc cả. Reactions: Tríp Bô Hắc
Tríp Bô Hắc said: Cho mình hỏi căn x +căn y khác 0. Vậy có tương đương là căn x khác -căn y ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tương đương nha e nhưng từ đó cũng ko suy ra gì đc cả.
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 21 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 3 Tháng chín 2018 #5 huythong1711.hust said: Biểu thức có nghĩa khi huythong1711.hust said: tương đương nha e nhưng từ đó cũng ko suy ra gì đc cả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm như vầy đc ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
huythong1711.hust said: Biểu thức có nghĩa khi huythong1711.hust said: tương đương nha e nhưng từ đó cũng ko suy ra gì đc cả. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm như vầy đc ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...