Toán Toán đại 9

Trần Ngọc Khánh Ly

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
172
33
26
23
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải giùm với mọi người ơi
23619134_133698730624833_1244231439_n.png
 
Last edited by a moderator:

Trần Võ Khôi Nguyên

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng mười 2017
89
98
61
22
Nghệ An
[tex]y=\frac{2x^{2}-2x+2}{x^{2}+1}[/tex]
[tex]\Rightarrow (x^{2}+1)y=2x^{2}-2x+2[/tex]
[tex]\Leftrightarrow (y-2)x^{2}+2x+(y-2)=0[/tex]
Đến đây dùng đenta là được!
[tex]Q=\frac{2\frac{x}{y}^{2}-2\frac{x}{y}+2}{\frac{x}{y}^{2}+1}[/tex]
Đặt [tex]\frac{x}{y}=a[/tex] rồi giải như trên!
 
  • Like
Reactions: Ann Lee
Top Bottom