Giúp mình mấy bài này với Mình cảm ơn nhé
Pi Pi Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 65 60 69 Hà Nam 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy bài này với Mình cảm ơn nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình mấy bài này với Mình cảm ơn nhé
Pi Pi Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 65 60 69 Hà Nam 29 Tháng sáu 2017 #2 Pi Pi said: View attachment 12485 Giúp mình mấy bài này với Mình cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mik vs
Pi Pi said: View attachment 12485 Giúp mình mấy bài này với Mình cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mik vs
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng sáu 2017 #3 $1. \ \dfrac{4\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}=\dfrac{4(\sqrt{x}+1)-3}{\sqrt{x}+1}=4-\dfrac{3}{\sqrt{x}+1}$ $\dfrac{4\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}$ nguyên $\Leftrightarrow \dfrac{3}{\sqrt{x}+1}$ nguyên $\Rightarrow \sqrt{x}+1\in Ư(3)=\left \{ \pm 1;\pm 3 \right \}$ $\Rightarrow x\in \left \{ ........ \right \}$
$1. \ \dfrac{4\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}=\dfrac{4(\sqrt{x}+1)-3}{\sqrt{x}+1}=4-\dfrac{3}{\sqrt{x}+1}$ $\dfrac{4\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+1}$ nguyên $\Leftrightarrow \dfrac{3}{\sqrt{x}+1}$ nguyên $\Rightarrow \sqrt{x}+1\in Ư(3)=\left \{ \pm 1;\pm 3 \right \}$ $\Rightarrow x\in \left \{ ........ \right \}$