Toán toán đại 9

Cat Pusheen ► Ly ♫♪

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
173
113
136
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 6: Hàm số y=-100x^2 đồng biến khi:
A.x>0
B.x<0
C.x thuộc R
D.x khác 0

Câu 9: Hàm số y= - x^2 đồng biến khi:
A.x>0
B.x<0
C.x thuộc R
D. Có hai câu đúng

Câu 10: Hàm số y= - x^2 nghịch biến khi:
A.x thuộc R
B. x>0
C.x=0
D. x<0

Câu 15: Hàm số nào trong các hàm số sau đồng biến trên R ;
A. y = 1-2x
B. y=x^2
C. y= x [tex]\sqrt{2}[/tex] -1
D. B, C đều đúng
 

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
Câu 6: Hàm số y=-100x^2 đồng biến khi:
A.x>0
B.x<0
C.x thuộc R
D.x khác 0

Câu 9: Hàm số y= - x^2 đồng biến khi:
A.x>0
B.x<0
C.x thuộc R
D. Có hai câu đúng

Câu 10: Hàm số y= - x^2 nghịch biến khi:
A.x thuộc R
B. x>0
C.x=0
D. x<0

Câu 15: Hàm số nào trong các hàm số sau đồng biến trên R ;
A. y = 1-2x
B. y=x^2
C. y= x
png.latex
-1
D. B, C đều đúng
Đây là đáp án của mình
 
Top Bottom