Toán Toán đại 9

hoanglan200

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng năm 2015
13
0
16

Attachments

  • 13706286_1749170622031074_707857750_n.jpg
    13706286_1749170622031074_707857750_n.jpg
    85.6 KB · Đọc: 9

tuanvip6b

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2013
73
52
46
22
Ninh Thắng - Hoa Lư - Ninh Bình
[tex]\frac{1}{1+\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}} + \frac{1}{\sqrt{3}+\sqrt4}+...[/tex]
=[tex]\frac{1-\sqrt{2}}{1-2} + \frac{\sqrt{2}-\sqrt{3}}{2-3}+..... + \frac{\sqrt{99}-\sqrt{100}}{99-100}[/tex]
=[tex]\frac{1-\sqrt{2}+\sqrt{2}-\sqrt{3}+....-\sqrt{99}+\sqrt{100}}{-1}[/tex]
= [tex]\frac{1-\sqrt{100}}{-1}[/tex]
=[tex]\frac{1-10}{-1}[/tex]
= 9 = VP (ĐPCM)
Nhớ Like để ủng hộ mình nha !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom