C
chau2172001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm giá trị của x để $\sqrt{x}$ >x
2/ Tìm x,y thuộc Z của pt:
$\frac{11x}{5}$ -$\sqrt{2x+1}$ =3y -$\sqrt{4y-1}$ +2
Mọi người chỉ giúp đi ạ! Gấp lắm! Giải chi tiết nha! Cảm ơn nhìu ạ!!!!!@};-@};-@};-@};-@};-
2/ Tìm x,y thuộc Z của pt:
$\frac{11x}{5}$ -$\sqrt{2x+1}$ =3y -$\sqrt{4y-1}$ +2
Mọi người chỉ giúp đi ạ! Gấp lắm! Giải chi tiết nha! Cảm ơn nhìu ạ!!!!!@};-@};-@};-@};-@};-
Last edited by a moderator: