[Toán Đại 9]

  • Thread starter pengoc_dethuong_97
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 384

P

pengoc_dethuong_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình 2x^2 +2 (m-1).x+ m^2 -2 =0
a. Cho 1 nghiệm x1= 2. Tìm m.
b. Dùng hệ thức viết để tìm nghiệm x2
Cho 2HS y=f(x) = X^2(P) và y= 2x+3(D)
4.
a. Vẽ các đồ thị HS trên cùng 1 mặt phẳng tọa độ.
b. Tìm tọa độ giao điểm điểm của 2 ĐT (D) và P.
 
P

...pebun...gac0n...

- Thay x = 2 Vào Pt, Ta Đc Pt Mới:
8 + 4 ( m - 1 ) + m² - 2 = 0
=> m² + 4m + 2 = 0
=> m1 = -2 - √2 ; m2 = √2 - 2

[ ơ Sao Lẻ Thế Nhở?? :-?~ ]

p/s: Ếy Đặt Píc Sai Vị Trí Ròi Kìa :D~
 
Top Bottom