1,giải và biện luận hệ pt sau theo tham số m:
F f11_ok 13 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,giải và biện luận hệ pt sau theo tham số m:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,giải và biện luận hệ pt sau theo tham số m:
N nttthn_97 17 Tháng một 2013 #2 Hệ [TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$ \left\{\begin{matrix} 2mx+3y=5\\3(m+1)x+3y=6 \end{matrix}\right.$ Trừ 2 vế của hệ ta được: $(m+3)x=1$ $+)m=-3$[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$0x=1$(vô nghiệm) $+)m\ne 3$[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$x=\frac{1}{m+3}$ Thay vào [TEX]\Rightarrow[/TEX]$y=\frac{m+5}{m+3}$ KL:...
Hệ [TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$ \left\{\begin{matrix} 2mx+3y=5\\3(m+1)x+3y=6 \end{matrix}\right.$ Trừ 2 vế của hệ ta được: $(m+3)x=1$ $+)m=-3$[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$0x=1$(vô nghiệm) $+)m\ne 3$[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]$x=\frac{1}{m+3}$ Thay vào [TEX]\Rightarrow[/TEX]$y=\frac{m+5}{m+3}$ KL:...