L
lonakute131
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh biểu thức sau là hằng số với mọi giá trị x và y
P= [TEX](\frac{\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{xy}-y}+\frac{2\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y}}{\sqrt[]{xy}-x}).\frac{x\sqrt[]{y}-y\sqrt[]{x}}{(\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y})^2}[/TEX]
P= [TEX](\frac{\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{xy}-y}+\frac{2\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y}}{\sqrt[]{xy}-x}).\frac{x\sqrt[]{y}-y\sqrt[]{x}}{(\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y})^2}[/TEX]