E
embecuao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh:
[TEX]\frac{2}{(2n+1)(\sqrt{n} + \sqrt{n+1})}[/TEX] < [TEX]\frac{1}{\sqrt{n}}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{\sqrt{n+1}}[/TEX] [TEX]\forall{n}[/TEX] > 1
2. Cho: [TEX]\frac{1}{\sqrt{x_1}} + \frac{1}{\sqrt{x_2}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{x_{900}}}[/TEX] = 60
Chứng minh tồn tại [TEX]x_i , x_j [/TEX] bằng nhau
[TEX]\frac{2}{(2n+1)(\sqrt{n} + \sqrt{n+1})}[/TEX] < [TEX]\frac{1}{\sqrt{n}}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{\sqrt{n+1}}[/TEX] [TEX]\forall{n}[/TEX] > 1
2. Cho: [TEX]\frac{1}{\sqrt{x_1}} + \frac{1}{\sqrt{x_2}}[/TEX] + ... + [TEX]\frac{1}{\sqrt{x_{900}}}[/TEX] = 60
Chứng minh tồn tại [TEX]x_i , x_j [/TEX] bằng nhau
Last edited by a moderator: