x(x+2)=x(x+3) giải phương trình này đúng hay sai hả các bạn giúp mình nhé!!
K khi_love_heo_kkb 7 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x+2)=x(x+3) giải phương trình này đúng hay sai hả các bạn giúp mình nhé!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x+2)=x(x+3) giải phương trình này đúng hay sai hả các bạn giúp mình nhé!!
M ms.sun 7 Tháng một 2010 #2 khi_love_heo_kkb said: x(x+2)=x(x+3) giải phương trình này đúng hay sai hả các bạn giúp mình nhé!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]{-x=0[/TEX] \Rightarrow[TEX]x=0[/TEX] còn mình chẳng hiểu bạn hỏi cái gì,hic( (
khi_love_heo_kkb said: x(x+2)=x(x+3) giải phương trình này đúng hay sai hả các bạn giúp mình nhé!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]{-x=0[/TEX] \Rightarrow[TEX]x=0[/TEX] còn mình chẳng hiểu bạn hỏi cái gì,hic( (
L letrang3003 7 Tháng một 2010 #3 ms.sun said: [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]{-x=0[/TEX] \Rightarrow[TEX]x=0[/TEX] còn mình chẳng hiểu bạn hỏi cái gì,hic( ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn ấy nói là phương trình này có nghiệm ko ? tớ đoán vậy [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x.(-1)=0[/TEX]\Rightarrowx=0 Làm như bạn ms.sun là đúng ùi đấy
ms.sun said: [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]{-x=0[/TEX] \Rightarrow[TEX]x=0[/TEX] còn mình chẳng hiểu bạn hỏi cái gì,hic( ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn ấy nói là phương trình này có nghiệm ko ? tớ đoán vậy [TEX]x(x+2)=x(x+3) [/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2)-x(x+3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x(x+2-x-3)=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x.(-1)=0[/TEX]\Rightarrowx=0 Làm như bạn ms.sun là đúng ùi đấy