cho a,b,c thuộc Z thoả mãn:a-b+c=123.Tìm số dư của phép chia a ^2-b^2+c^2 cho 2
Changgg26 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tư 2017 12 1 6 19 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c thuộc Z thoả mãn:a-b+c=123.Tìm số dư của phép chia a ^2-b^2+c^2 cho 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c thuộc Z thoả mãn:a-b+c=123.Tìm số dư của phép chia a ^2-b^2+c^2 cho 2