T
thutho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính giá trị của:
B= x^15 - 8x^14 + 8x^13 - 8x^12 +...- 8x^2 + 8x - 5
Khi x=7
2.CM: Nếu x/a = y/b = z/c
thì (x^2 + y^2 + z^2)(a^2 + b^2 + c^2)=(ax + by + cz)^2
Mọi người làm giúp mình bài này nha! thanks!
B= x^15 - 8x^14 + 8x^13 - 8x^12 +...- 8x^2 + 8x - 5
Khi x=7
2.CM: Nếu x/a = y/b = z/c
thì (x^2 + y^2 + z^2)(a^2 + b^2 + c^2)=(ax + by + cz)^2
Mọi người làm giúp mình bài này nha! thanks!