toán đại 8

L

luffy_1998

1. a. [TEX]xy(x+y)+yz(y+z)+xz(x+z)+2xyz[/TEX]
[TEX]= xy(x + y) + yz(y + z) + xyz + xz(x + z) + xyz[/TEX]
[TEX]= xy(x + y) + yz(y + z + x) + xz(x + z + y)[/TEX]
[TEX]= xy(x + y) + z(x + y + z)(y + x)[/TEX]
[TEX]= (x + y)(xy + zx +yz + z^2 )[/TEX]
[TEX]= (x + y)[x(y + z) + z(y + z)][/TEX]
[TEX]= (x + y)(y + z)(z + x)[/TEX]
b. [TEX]x^5+x^3-x+3[/TEX]
xem lại đề ^^
 
T

thaiha_98

Câu 2 bạn xem lại đề được không :khi (9):
Nếu không có hệ số tự do thì $x=0$ rồi :khi (192)::khi (169):
 
T

thaiha_98

Bạn giải ra cho tớ xem được không?:khi (9)::khi (169)::khi (5):
@daovuquang: tuy tớ ko biết giải nhưng đây là đáp án :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom