T
thong7enghiaha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tính $x^2+y^2$ biết:
$x+y=2; x-y=\dfrac{3\sqrt[]{2}}{2}$
2.Tính giá trị của
$a) 3x^2-12xy+12y^2:$
Biết $x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3=-8$
$b) x(2x+y)+xy+\dfrac{1}{2}y^2$
Biết $(2x+y)^3=27.$
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề.
$x+y=2; x-y=\dfrac{3\sqrt[]{2}}{2}$
2.Tính giá trị của
$a) 3x^2-12xy+12y^2:$
Biết $x^3-6x^2y+12xy^2-8y^3=-8$
$b) x(2x+y)+xy+\dfrac{1}{2}y^2$
Biết $(2x+y)^3=27.$
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề.
Last edited by a moderator: