P
pemeo255
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích đa thức thành nhân tử
$a(b+c)^2(b-c)+b(c+a)^2(c-a)+c(a+b)^2(a-b)$
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
$M=x^2+y^2+xy-x+y+1$
Giải phương trình
$(y-4.5)^4+(y-5.5)^4-1=0$
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề.
$a(b+c)^2(b-c)+b(c+a)^2(c-a)+c(a+b)^2(a-b)$
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
$M=x^2+y^2+xy-x+y+1$
Giải phương trình
$(y-4.5)^4+(y-5.5)^4-1=0$
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề.
Last edited by a moderator: