N
ngochuongptnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Quy đồng mẫu thức của các phân thức sau:
(x+1)/(1+x^6) và (x^2-1)/ (x-x^3+x^5)
2. Thực hiện phép tính chia A= x^3- 5bx+2a cho B= (x+2)^2 và tính a,b để A chia hết cho B.
3. Phân tích đa thức thành nhân tử.
x^4-34x^2+225
(x+1)/(1+x^6) và (x^2-1)/ (x-x^3+x^5)
2. Thực hiện phép tính chia A= x^3- 5bx+2a cho B= (x+2)^2 và tính a,b để A chia hết cho B.
3. Phân tích đa thức thành nhân tử.
x^4-34x^2+225