You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
1.em nên học latex tại đây : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Đừng lười vì cần latex rõ ràng mọi người mới giúp em được.
2.Tổng các số chính phương luôn lớn hơn hoặc bằng không . Từ đề bài say ra tất cả
các số hạng đó bằng không .
$x_1p=y_1q \Rightarrow \dfrac{x_1}{y_1} = \dfrac{q}{p}$
$x_2p=y_2q \Rightarrow \dfrac{x_2}{y_2} = \dfrac{q}{p}$
.....
$\Rightarrow \dfrac{q}{p}=\dfrac{x_1}{y_1}=\dfrac{x_2}{y_2}=...=\dfrac{x_m}{y_m}$
$=\dfrac{x_1+x_2+...+x_m}{y_1+y_2+...+y_m}$