toán đại 7

M

minhngoc22041999

Bạn ơi. Đề có nhầm không. Làm gì có y.
I I là gì vậy
x-4 = I x-2 I có đúng không
 
H

hiensau99

[TEX]x-4 = | x-2|[/TEX]
\Rightarrow [TEX]x-4 \geq 0 \Rightarrow x \geq4 \Rightarrow x-2 \geq2 [/TEX]
khi đó: [TEX]x-4 = | x-2| \Leftrightarrow x-4=x-2 [/TEX] (vô lí quá :|)
 
O

ohmygod1999vn

Bài này cũng khá dễ: ( theo mình là như vầy :D)
x-4=| x-2|
TH1: x-4= x-2
x =x-2+4=x+2
=> x=x+2 ( vô lí)=> Loại

TH2: x-4= -(x-2)
x-4=-x+2
2x=6
x=3

Vậy x=3
 
0

01657959019

he de qua

x-4=| x-2|
TH1: x-4= x-2
x =x-2+4=x+2
=> x=x+2 ( vô lí)=> Loại

TH2: x-4= -(x-2)
x-4=-x+2
2x=6
x=3

Vậy x=3
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom