CMR: S = 1+\frac{1}{1+2}+\frac{1}{1+2+3}+...+\frac{1}{1+2+...+n}<2 với mọi n thuộc N*
N nhithithu 1 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: S = 1+[TEX]\frac{1}{1+2}+\frac{1}{1+2+3}+...+\frac{1}{1+2+...+n}[/TEX]<2 với mọi n thuộc N*
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: S = 1+[TEX]\frac{1}{1+2}+\frac{1}{1+2+3}+...+\frac{1}{1+2+...+n}[/TEX]<2 với mọi n thuộc N*
C computerscience 1 Tháng ba 2012 #2 Bài này bạn chỉ cần viết mẫu theo cách tính tổng dãy số bắt đầu từ số 1. Nó có dạng như sau : [tex]\frac{n.(n+1)}{2}[/tex] Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2012
Bài này bạn chỉ cần viết mẫu theo cách tính tổng dãy số bắt đầu từ số 1. Nó có dạng như sau : [tex]\frac{n.(n+1)}{2}[/tex]
A anthuong09 11 Tháng ba 2012 #3 computerscience said: Bài này bạn chỉ cần viết mẫu theo cách tính tổng dãy số bắt đầu từ số 1. Nó có dạng như sau : [tex]\frac{n.(n+1)}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi hi, đúng rồi cẳm ơn bạn bằng mồm nha............. @-)@-)@-)@-)
computerscience said: Bài này bạn chỉ cần viết mẫu theo cách tính tổng dãy số bắt đầu từ số 1. Nó có dạng như sau : [tex]\frac{n.(n+1)}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi hi, đúng rồi cẳm ơn bạn bằng mồm nha............. @-)@-)@-)@-)