G
g_dragon88
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1. Cho 3 số nguyên tố x, y, z thoả mãn điều kiện:
x^y+1=z
Tìm x, y, z
Bài 2. Viết liên tiếp 92 số tự nhiên từ 1 đến 92 ta được số A. Đổi chỗ tuỳ ý các chữ số của A ta được số B. Hỏi trong các số B có đc số nào là số là số chính phương ko? Vì sao?
Bài 3. Tìm a, b thuộc N sao cho:
(2008a+3b+1)(2008^a+2008a+b)=225
Bài 4. Tìm x, y biết :
25-y^2=8(x-2009)^2
x^y+1=z
Tìm x, y, z
Bài 2. Viết liên tiếp 92 số tự nhiên từ 1 đến 92 ta được số A. Đổi chỗ tuỳ ý các chữ số của A ta được số B. Hỏi trong các số B có đc số nào là số là số chính phương ko? Vì sao?
Bài 3. Tìm a, b thuộc N sao cho:
(2008a+3b+1)(2008^a+2008a+b)=225
Bài 4. Tìm x, y biết :
25-y^2=8(x-2009)^2