C
casidainganha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1 ô tô phải đi từ A đến B trong thời gian dự định. Sau khi đi được nửa quãng đường ô tô tăng tốc lên $\frac{1}{5}$ do đó đến B sớm hơn 15 phút
Tính thời gian ô tô đi từ A đến B
2 Cho $2^n+1$ là số nguyên tố(n>2) c/m: $2^n-1$ là hợp số
3. Cho $\frac{3x}{8} = \frac{3x}{64} = \frac{3x}{216}$ và $2x^2 +2y^2 -z^2$
3.Đội văn nghệ có 10 bận bao gồm 4 nam, 6 nữ.Cần 1 tiết mục gồm 2 nam, 2 nữ.Hỏi có nhiều nhất bao nhiêu cách lựa chọn để có 4 bạn như trên tham gia?
4 $C=\frac{3|x|+2}{4|x|-5}$ với x nguyên
Tìm max của C và tìm gia trị của x dể C là số nguyên
5. c/m nếu: $2a-5b+6x$ chia hết cho 17 thì $a-11b+3c$ chia hết cho 17
6. Số $2^{100}$ viết trong hệ thập phân tạo thành 1 số. Hỏi số đó có bn chữ số?
7. trong các số sau có 1 số dương, 1 âm và 1 số 0.đoán xem là số nào?
$|x|=y^3-y^2.z$
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Chú ý cách gõ Latex
Đã sửa
Tính thời gian ô tô đi từ A đến B
2 Cho $2^n+1$ là số nguyên tố(n>2) c/m: $2^n-1$ là hợp số
3. Cho $\frac{3x}{8} = \frac{3x}{64} = \frac{3x}{216}$ và $2x^2 +2y^2 -z^2$
3.Đội văn nghệ có 10 bận bao gồm 4 nam, 6 nữ.Cần 1 tiết mục gồm 2 nam, 2 nữ.Hỏi có nhiều nhất bao nhiêu cách lựa chọn để có 4 bạn như trên tham gia?
4 $C=\frac{3|x|+2}{4|x|-5}$ với x nguyên
Tìm max của C và tìm gia trị của x dể C là số nguyên
5. c/m nếu: $2a-5b+6x$ chia hết cho 17 thì $a-11b+3c$ chia hết cho 17
6. Số $2^{100}$ viết trong hệ thập phân tạo thành 1 số. Hỏi số đó có bn chữ số?
7. trong các số sau có 1 số dương, 1 âm và 1 số 0.đoán xem là số nào?
$|x|=y^3-y^2.z$
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Chú ý cách gõ Latex
Đã sửa
Last edited by a moderator: