Tìm x: \frac{-9}{x} = \frac{-x}{\frac{4}{49}}@};-@};-@};-@};-
B boukenblue 4 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: [TEX]\frac{-9}{x}[/TEX] = [TEX]\frac{-x}{\frac{4}{49}}[/TEX]@};-@};-@};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: [TEX]\frac{-9}{x}[/TEX] = [TEX]\frac{-x}{\frac{4}{49}}[/TEX]@};-@};-@};-@};-
B baochauhn1999 4 Tháng mười 2013 #2 để mình -9/x=-x/(4/49) <=>9/x=x/(4/49) <=>36/49=x^2 (nhân chéo) <=>x=6/7 hoặc x=-6/7
P popstar1102 4 Tháng mười 2013 #3 đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$
đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$
K kienconktvn 4 Tháng mười 2013 #5 popstar1102 said: đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP của bạn như nhau mà x/ (4/49) = (x/4) / 49 = 49x/4 thân,
popstar1102 said: đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP của bạn như nhau mà x/ (4/49) = (x/4) / 49 = 49x/4 thân,
B boukenblue 4 Tháng mười 2013 #6 popstar1102 said: đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng không biết nữa! Thấy cô đọc thế nào thj` mình ghi lại thế đó rồi up lên đây thôi! @};-@};-@};-@};-
popstar1102 said: đề sao vậy bạn $\frac{-9}{x}$=$\frac{\frac{-x}{4}}{49}$ hay là $\frac{-9}{x}$=$\frac{-x}{\frac{4}{49}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình cũng không biết nữa! Thấy cô đọc thế nào thj` mình ghi lại thế đó rồi up lên đây thôi! @};-@};-@};-@};-
P popstar1102 4 Tháng mười 2013 #7 kienconktvn said: VP của bạn như nhau mà x/ (4/49) = (x/4) / 49 = 49x/4 thân, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cứ đùa $\frac{-x}{\frac{4}{49}}$=$\frac{-49x}{4}$ $\frac{\frac{-x}{4}}{49}$=$\frac{-x}{196}$
kienconktvn said: VP của bạn như nhau mà x/ (4/49) = (x/4) / 49 = 49x/4 thân, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cứ đùa $\frac{-x}{\frac{4}{49}}$=$\frac{-49x}{4}$ $\frac{\frac{-x}{4}}{49}$=$\frac{-x}{196}$
K kienconktvn 4 Tháng mười 2013 #8 popstar1102 said: bạn cứ đùa $\frac{-x}{\frac{4}{49}}$=$\frac{-49x}{4}$ $\frac{\frac{-x}{4}}{49}$=$\frac{-x}{196}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi mình nhầm, xin lổi nha già rồi lú lẫn thân, Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2013
popstar1102 said: bạn cứ đùa $\frac{-x}{\frac{4}{49}}$=$\frac{-49x}{4}$ $\frac{\frac{-x}{4}}{49}$=$\frac{-x}{196}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi mình nhầm, xin lổi nha già rồi lú lẫn thân,
T thewildtran8a6 4 Tháng mười 2013 #9 -9/x=-x/4/49=-49x/4 áp dụng tỉ lệ thức-9).4=(-49x).x=-36 \Leftrightarrow -49x^2=-36 \Leftrightarrow x^2=-36/-49=36/49 \Leftrightarrow x1=6/7,x2=-6/7>-
-9/x=-x/4/49=-49x/4 áp dụng tỉ lệ thức-9).4=(-49x).x=-36 \Leftrightarrow -49x^2=-36 \Leftrightarrow x^2=-36/-49=36/49 \Leftrightarrow x1=6/7,x2=-6/7>-
H howare 10 Tháng mười 2013 #10 câu trả lời ta có: -9/x=-x/4/49 \Rightarrow-9/x=x/-4/49 \Rightarrowx^2=36/49 vậy x=6/7 hoặc x=-6/7