X
xuananlac
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
>->->-
B1: Tìm x biết
a)1/4x^2 - (1/2x - 4) . 1/2x = -14
b)2y . (y - 1) - y (4 - y) = 0
B2 : Rút gọn
a) 5^(n + 1) - 2 . 5^n
b) 2x^(n - 1) . [x^(n+1) - y^(n+1) ] + y^(n+1) . [2x^(n-1) - y^(n-1) ]
B1: Tìm x biết
a)1/4x^2 - (1/2x - 4) . 1/2x = -14
b)2y . (y - 1) - y (4 - y) = 0
B2 : Rút gọn
a) 5^(n + 1) - 2 . 5^n
b) 2x^(n - 1) . [x^(n+1) - y^(n+1) ] + y^(n+1) . [2x^(n-1) - y^(n-1) ]