Toán 6 Toán Đại 6

Diệp Hạ Bạch

Cựu TMod Anh
HV CLB Địa lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
732
2,508
306
Thái Bình
Muốn biết hãy hỏi :D
a)So sánh 2³⁰và3²⁰
[tex]2^{30}[/tex] và [tex]3^{20}[/tex]
Ta có : [tex]2^{30}[/tex] = [tex]2^{3.10}=\left ( 2^{3} \right )^{10}=8^{10}[/tex]
[tex]3^{20}[/tex] = [tex]3^{2.10}=\left ( 3^{2} \right )^{10}=9^{10}[/tex]
Tự làm tiếp nhé
 
  • Like
Reactions: Khoảng lặng..

A.D....@&&&753

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười 2020
30
131
16
Thanh Hóa
Trường THCS Xuân Hòa
Top Bottom