[Toán đại 6] Tính

D

dinhprohp

bạn ơi bài nay vô lý
1111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111
 
P

phamhienhanh21

b) [TEX]1^3[/TEX]+[TEX]2^3[/TEX]+...+[TEX]{100}^3[/TEX]
=(1+[TEX]{100}^3[/TEX]).100:2
=1000000.50
=50000000
 
N

nguyenbahiep1

b) [TEX]1^3[/TEX]+[TEX]2^3[/TEX]+...+[TEX]{100}^3[/TEX]
=(1+[TEX]{100}^3[/TEX]).100:2
=1000000.50
=50000000

chặc!!!! em dùng nhầm công thức rồi không phải số đầu cộng số cuối nhân số số hạng chia đôi đâu, chỉ dùng với dãy không có mũ thôi em ah

[TEX]1^3 +2^3 + ...+100^3 = \frac{100^2(100+1)^2}{4} = 25502500[/TEX]
 
D

dinhprohp

chặc!!!! em dùng nhầm công thức rồi không phải số đầu cộng số cuối nhân số số hạng chia đôi đâu, chỉ dùng với dãy không có mũ thôi em ah

1^3 +2^3 + ...+100^3 = \frac{100^2(100+1)^2}{4} = 25502500
 
Top Bottom