[Toán đại 6] tập hợp

C

chienkute_1999

Viết lại đề này

A=[TEX] x \in N/2.X=4[/TEX]

Không viết [TEX]A=2[/TEX] được vì A là tập hợp mà [TEX]x= 2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
0

0973573959thuy

Cho [FONT=MathJax_Math]A[FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]{[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]∈[/FONT][FONT=MathJax_Math]N[/FONT][FONT=MathJax_Main]/[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Math]x[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]4[/FONT][FONT=MathJax_Main]}[/FONT]
Viết A = 2 có được không ? Tại sao ?

Bài giải :

Ta viết A = { 2} chứ không viết A = 2. Vì các phần tử của một tập hợp phải được liệt kê trong dấu ngoặc nhọn và ngăn cách nhau bởi dấu chấm phẩy.
[/FONT]
 
Top Bottom