C
chibisuka_256
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> a,b,b,c,d thuộc Z thỏa mãn a+b= c+d và ab+1=cd
Cm c=d
2> tồn tại hay ko các số nguyên dương a,b,c,d
abcd-a =2013
abcd-b=2011
abcd-c=2009
abcd-d=2007
em cảm ơn trước nhé!
Cm c=d
2> tồn tại hay ko các số nguyên dương a,b,c,d
abcd-a =2013
abcd-b=2011
abcd-c=2009
abcd-d=2007
em cảm ơn trước nhé!
Last edited by a moderator: