V
vinhtron
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Mot xe o to di du lich tu tinh A den tinh B trong mot thoi gian nhat dinh. Sau khi di duoc $\dfrac{1}{3}$ quang duong Ab voi van toc du dinh, tren quang duong con lai o to da tang toc them 20% so voi van toc du dinh nen da den som hon 20 phut. Tinh chieu dai quang duong AB.
2.Ba thung co 200 qua cam . Nguoi ta lay $\dfrac{1}{3}$ so cam cua thung thu nhat , $\dfrac{2}{3}$ so cam cua thung thu hai, $\dfrac{13}{15}$ so cam cua thung thu ba thi dc 70 qua. hoi neu lay $\dfrac{1}{10}$ so cam cua thung thu hai va 4/5 so cam cua thung thu ba thi se dc bao nhieu qua cam.
3. Cho cac so x, y,z thuoc Q
x = $\dfrac{a}{b} , y =\dfrac{c}{d} , z =\dfrac{m}{n}$ trong do m = $\dfrac{a+c}{2} , n = \dfrac{b+d}{2}$
hay so sanh x voi z , y voi z
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
Viết Tiếng Việt có dấu!
Ps: Đã sửa!
2.Ba thung co 200 qua cam . Nguoi ta lay $\dfrac{1}{3}$ so cam cua thung thu nhat , $\dfrac{2}{3}$ so cam cua thung thu hai, $\dfrac{13}{15}$ so cam cua thung thu ba thi dc 70 qua. hoi neu lay $\dfrac{1}{10}$ so cam cua thung thu hai va 4/5 so cam cua thung thu ba thi se dc bao nhieu qua cam.
3. Cho cac so x, y,z thuoc Q
x = $\dfrac{a}{b} , y =\dfrac{c}{d} , z =\dfrac{m}{n}$ trong do m = $\dfrac{a+c}{2} , n = \dfrac{b+d}{2}$
hay so sanh x voi z , y voi z
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
Viết Tiếng Việt có dấu!
Ps: Đã sửa!
Last edited by a moderator: