Toán 11 Toán đại 11 :Giải pt

Ngocanh@@

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2019
1
0
1
21
Ninh Thuận
THPT Trường Chinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình với ạ:
sin^2 2x + 2cos2x =1
..................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Mọi người giúp mình với ạ:
sin^2 2x + 2cos2x =1
..................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
[tex]sin^{2}2x=1-cos^{2}2x[/tex]
Thay vào giải pt bậc 2 của cos2x
Loại những nghhiệm ngoài [-1;1]
 
Top Bottom