Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm m? để : [tex]\left | x^{2}+m \right |=x[/tex] có 2 nghiệm phân biệt
2) cho [tex]3xy+2(x^{2}+y^{2})=7[/tex]
[tex]tìm max,min của P= x^{2}+y^{2}+2(xy)^{2}[/tex]
3) m??? để phương trình có 2 nghiệm phân biệt?
[tex]x^{3}+3x=\sqrt{x+m}(x-m+3)[/tex]
...........mọi ng ơi , giúp e gấp bài này với , e cảm ơn trước ạ !!^^
2) cho [tex]3xy+2(x^{2}+y^{2})=7[/tex]
[tex]tìm max,min của P= x^{2}+y^{2}+2(xy)^{2}[/tex]
3) m??? để phương trình có 2 nghiệm phân biệt?
[tex]x^{3}+3x=\sqrt{x+m}(x-m+3)[/tex]
...........mọi ng ơi , giúp e gấp bài này với , e cảm ơn trước ạ !!^^